Ngày hội tư vấn vị trí việc làm khoa CN May & Thời trang năm 2019

Đăng ngày 280 lượt xem

Sáng 11/04, Ngày hội tư vấn vị trí việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ May năm 2019 đã diễn ra tại khoa Công nghệ May & Thời trang, trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên với nhiều hoạt động hấp dẫn. Ngày hội không chỉ thu hút đông đảo sinh viên khoa CN May & Thời trang mà còn cả sinh viên các khoa Ngoại ngữ, Công nghệ Thông tin, Kinh tế tại cơ sở 2, xã Nhân Hòa , huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên tới tìm kiếm cơ hội việc làm.

Với sự góp mặt của gần 20 doanh nghiệp May đến tuyển dụng như Tổng Công ty Đức Giang – CTCP,  Tổng Công ty May 10 – CTCP,  Tổng công ty Cổ phần Dệt May Hà Nội – Hanosimex, Công Ty TNHH Regina Miracle International Viet nam, ... với nhiều vị trí tuyên dụng việc làm khác nhau như: Nhân viên kỹ thuật phòng mẫu, Nhân viên IE, Merchandiser, QC, Chuyên viên đọc dịch tài liệu đơn hàng, Nhân viên thiết kế, Quản trị đơn hàng… đã giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp với năng lực của mình.

Về dự chương trình ngày hội tư vấn & Tuyển dụng việc làm có đại diện nhà trường thầy Lê Tiến Đăng – UV BCH Đảng ủy, Trưởng Cơ sở 2; các thầy, cô giáo cùng hơn 1.400 sinh viên đang học tập tại khoa tham dự.

 

Hình ảnh trong hội trường

Phát biểu tại lễ khai mạc thầy Lưu Hoàng, Trưởng khoa bày tỏ “Ngày hội tư vấn vị trí việc làm như chiếc cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Ngày hội chính là một trong những hoạt động thường niên nhằm thực hiện được các mục tiêu, chủ trương chiến lược của khoa trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa khoa, nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.”

Thầy Lưu Hoàng – Trưởng khoa CN May & Thời trang

cảm ơn các doanh nghiệp đã về dự Ngày hội

Đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng Nhân sự Xí nghiệp May xuất khẩu Yên Mỹ chia sẻ “Đến với ngày hội tư vấn & tuyển dụng việc làm sinh viên hôm nay, chúng tôi mong muốn được chia sẻ những thông tin về doanh nghiệp cũng như các vị trí  tuyển dụng với hy vọng tìm kiếm được những ứng cử viên sáng giá, chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng tin tưởng khoa CN May & TT sẽ tiếp tục đạo tạo ra những sinh viên năng động, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của các doanh nghiệp”

Ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng phòng Nhân sự Xí nghiệp May xuất khẩu Yên Mỹ phát biểu

Đại diện cho hơn 1.400 sinh viên khoa CN May & Thời trang nói chung và hàng trăm sinh viên các khoa khác nói riêng tham dự ngày hội việc làm, sinh viên năm cuối Vũ Thị Lụa chuyên ngành Công nghệ May phát biểu: “Ngày hội sẽ cho chúng em nhiều sự lựa chọn, tìm kiếm những Doanh nghiệp uy tín trong nước, những vị trí việc làm phù hợp với năng lực của từng các nhân. 4 năm được đào tạo tại Nhà trường các Thầy/Cô đã luôn nỗ lực để cho chúng em những kiến thức sát với thực tiễn và ngày hôm nay chúng em lại được các doanh nghiệp đến  trực tiếp đến tư vấn, tuyển dụng, đây thật sự là cơ hội để chúng em trải nghiệm, tìm kiếm việc làm và xác định tương lai. Cảm ơn các thầy, cô đã tạo dựng cho chúng em cầu nối này, cảm ơn các doanh nghiệp đã đón tiếp chúng em để sinh viên chúng em hôm này và những thế hệ sau sẽ yên tâm học tập, xác định đúng mục tiêu và vững bước khi ra trường với nhiều cơ hội có việc làm ổn định”.

Sinh viên Vũ Thị Lụa đại diện sinh viên phát biểu cảm tưởng

Ngày hội tư vấn vị trí việc làm năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và thật sự có ý nghĩa, đã có hàng trăm sinh viên được phỏng vấn trực tiếp từ nhà tuyển dụng. Hoạt động này sẽ được duy trì vào các năm tiếp theo với sự đồng hành, tham gia tích cực, hiệu quả của các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng, sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên đang theo học ngành Công nghệ May nói riêng có cơ hội tìm kiếm được việc làm, góp phần phát triển kinh tế- xã hội.

Một số hình ảnh các DN tham dự ngày hội việc làm:

Video