Hội nghị "Báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Công nghệ May & Thời trang năm 2019"

Đăng ngày 171 lượt xem

          Ngày 18 tháng 05 năm 2019, tại Văn phòng khoa Công nghệ May & Thời trang, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã diễn ra Hội nghị “BÁO CÁO KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN NĂM 2019”. Hội nghị có sự hiện diện của PGS. TS. Hoàng Thị Lĩnh – Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo khoa, ThS. Bùi Thị Việt Hà – Phó trưởng khoa; ThS. Nguyễn Thị Xuân – Phụ trách Bộ môn Công nghệ May; ThS. Trương Thị Hoàng Yến – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thực hành & Hợp tác doanh nghiệp; ThS. Vũ Thị Oanh – Phó trưởng Bộ môn Thiết kế Thời trang; các thầy, cô giáo trong khoa cùng đại diện sinh viên các khóa đang theo học tại khoa.

          Tại Hội nghị, các bạn sinh viên của các khóa 13, 14, 15 đã báo cáo kết quả của 19 đề tài nghiên cứu được chuẩn bị và thực hiện trong gần 2 tháng.

          Hội đồng đã trao đổi, thảo luận và đánh giá kết quả báo cáo với các chủ nhiệm đề tài công tâm và khách quan. Nội dung các đề tài năm nay phong phú, gắn kết với chuyên ngành, giúp sinh viên phát huy sự tư duy, sáng tạo, khả năng làm việc độc lập và hợp tác nhóm.

          Sau những giờ làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị đã lựa chọn được 8 đề tài tiêu biêu để tham dự Hội nghị “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP KHOA NĂM 2019”.

          Tổng kết Hội nghị, ThS. Bùi Thị Việt Hà chia sẻ: “NCKH đã được khoa phát động cho sinh viên tham gia hàng năm, đây là một hoạt động mang lại nhiều ích lợi thiết thực cho sinh viên và cũng là một hoạt động có ý nghĩa trong công tác đào tạo. NCKH giúp cho sinh viên củng cố, tổng hợp và phát triển các kiến thức đã học; hăng hái và hứng thú hơn trong học tập; rèn luyện phương pháp tư duy, phương pháp thuyết trình và bước đầu xây dựng kỹ năng làm việc, nghiên cứu NCKH độc lập; vững vàng, tự tin hơn trong cuộc sống và chuẩn bị tốt cho công việc thực sự của sinh viên sau khi tốt nghiệp”.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Video