Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp hệ Đại học chính quy chuyên ngành Kinh tế & Quản trị kinh doanh thời trang năm 2019

Đăng ngày 358 lượt xem

            Sáng ngày 3 tháng 6 năm 2019, Bộ môn Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thời trang đã tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 35 sinh viên chuyên ngành Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thời trang, hệ Đại học chính quy Khóa 13 Khoa Công nghệ May & Thời trang  năm học 2015 – 2019.

          Tham gia chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp có TS. Lưu Hoàng – Phụ trách khoa cùng các thầy cô bộ môn Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thời trang.

Hình ảnh hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp K13

          Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên có từ 30- 45 phút để trả lời các câu hỏi phản biện của Hội đồng chấm bảo vệ. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài. Các em nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý, rất nhiều lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong hội đồng chấm.

Hình ảnh buổi bảo vệ đồ án của sinh viên

          Sau 3 ngày làm việc công tâm và nghiêm túc hội đồng đã chọn được 03 bạn sinh viên có kết quả xuất sắc trong các ngày bảo vệ. Đây là thành tích động viên, kích lệ sinh viên trong 4 năm học tập tại khoa. Với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, các em đã cố gắng hết mình để đạt được những thành tích cao nhất.

TS. Lưu Hoàng trao phần thưởng cho 03 sinh viên có kết quả xuất sắc

          Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các em trong suốt nhưng năm còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô với các em. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các em có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã được truyền đạt để ứng dụng vào công việc vào cuộc sống, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp K13 chuyên ngành Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thời trang:         

Video