Bùng nổ cơ hội vào đại học

Đăng ngày 268 lượt xem

Mở thêm đường vào đại học với điểm học bạ
Năm 2019 này có hơn 100 trường đại học áp dụng phương thức tuyển sinh bằng xét điểm học bạ. Theo đó, chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT và có điểm tổ hợp môn xét tuyển đạt điều kiện riêng của mỗi trường.
Tại trường Đại học SPKT Hưng Yên (SKH), để xét tuyển học bạ thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện: Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương); Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.
Song song với việc tận dụng thêm phương thức xét tuyển, thí sinh cũng có “phép lợi thế” – điều chỉnh nguyện vọng 1 lần sau khi biết điểm thi. Ngoài việc “kiên định” với những nguyện vọng dành cho ngành học, trường học yêu thích, các bạn vẫn có thể đăng ký bổ sung nguyện vọng vào các trường có mức điểm an toàn nhằm đảm bảo cơ hội trúng tuyển đại học.
 
 
Thí sinh trúng tuyển ở hình thức xét điểm thi THPT quốc gia hay xét học bạ đều cùng được thụ hưởng chương trình đào tạo như nhau trong cùng một lớp học, trải nghiệm môi trường học tập năng động, hiện đại và có nhiều cơ hội nhận học bổng khuyến khích học tập cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…
Với những ưu thế nổi bật của phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh không bị chi phối quá nhiều bởi điểm thi THPT quốc gia. Tuy nhiên, thí sinh cũng nên lưu ý bởi các trường đại học uy tín cũng chỉ dành một số lượng chỉ tiêu nhất định cho phương thức xét tuyển này. Vì thế các bạn nên tranh thủ nộp hồ sơ sớm để tăng cơ hội trúng tuyển.
Cách thức xét tuyển bằng học bạ
1) Đăng ký xét tuyển bằng hình thức online. Bạn truy  cập vào đường link sau và điền đầy đủ các thông tin.
2) Đến nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại 3 cơ sở của nhà trường. Hồ sơ gồm có:
-        Học bạ photo
-        Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
-        Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường
-        Lệ phí xét tuyển 30.000đ.
Ngoài ra, Nhà trường có KTX với 1.800 chỗ (trong đó Cơ sở 1: 1.200; Cơ sở 2: 600) đảm bảo đủ chỗ ở cho sinh viên.
Học phí năm học 2019 - 2020: 10.600.000 đồng/năm/1 sinh viên.
(302.000/TC và 1.060.000đ/tháng)
Sau khi đăng ký xét tuyển thành công, nhà trường bắt đầu gửi giấy báo trúng tuyển từ 22/7 và thời gian nhập học :
Đợt 1: 12/8/2019
Đợt 2: 20/8/2019
Danh sách trúng tuyển được nhà trường cập nhật tại địa chỉ:
Các bạn có thể tự tra cứu kết quả. Chúc các bạn có sự lựa chọn thông minh và trở thành Tân sinh viên K17 tại ngôi trường danh tiếng và giàu truyền thống này nhé!
 
 
Nguồn: utehy.edu.vn
Video