Chương trình Talk Show "Kết nối & Chia sẻ"

Đăng ngày 419 lượt xem

       Ngày 24 tháng 10 năm 2019 sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Thời trang tổ chức chương trình Talk Show “ Kết nối và Chia sẻ” với sự có mặt đông đủ các các sinh viên chuyên ngành. Với mục tiêu tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa sinh viên trong chuyên ngành, chia sẻ và trao đổi về học tập, nghiên cứu khoa học, về các dự án khởi nghiệp, và đặc biệt hiểu hơn về ngành, chuyên ngành đang theo học và tạo ra sân chơi mới mẻ cho các bạn sinh viên.

Toàn cảnh chương trình Talk Show “Kết nối & Chia sẻ”

       Đến dự chương trình Talk show “Kết nối & Chia sẻ” có thầy TS. Lưu Hoàng – Trưởng khoa cùng các thầy cô bộ môn, chuyên  ngành  thuộc khoa CN May & Thời trang.  Phát biểu tại chương trình Ts. Lưu Hoàng đã chia sẻ những thông tin về chuyên ngành được đào tạo, các phương pháp học tập, NCKH và đặc biệt là các dự án khởi nghiệp của SV. 

TS. Lưu Hoàng phát biểu trong chương trình Talk show “Kết nối & Chia sẻ”

       Kết nối giữa các sinh viên để chia sẻ mọi thông tin như học tập, nghiên cứu khoa học, các dự án khởi nghiệp, các hoạt động trong cuộc sống là điều cần thiết không đơn thuần ở trong lớp mà cần lan tỏa tới các sinh viên thuộc chuyên ngành, ngành và tới nhiều sinh viên khác trong nhà trường. Chương trình đã giúp sinh viên có cơ hội được giao lưu với những sinh viên đã từng tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, các dự án khởi nghiệp, những sinh viên học tập có kết quả xuất sắc, các cựu sinh viên đã tốt nghiệp. Nhiều câu hỏi được đặt ra từ các sinh viên K14, K15, K16 cho các sinh viên, các nhóm đại diện tham gia giao lưu nhằm hiểu thêm về phương pháp học tập để đạt được các kết quả cao, cách thức xây dựng dự án khởi nghiệp, phương pháp làm nghiên cứu khoa học. Cách tiếp cận vấn đề khi tham gia NCKH hoặc các dự án. Các khó khăn, thuận lợi trong quá trình thực hiện. Các trải nghiệm và kết quả của các sinh viên để đạt được các thành tích.

Nhóm SV tham gia cuộc thi Học sinh – Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2019

chia sẻ các thông tin về dự án trong chương trình.

Những sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học

chia sẻ các thông tin trong chương trình Talk Show.

Hình ảnh cựu SV Trương Thế Vinh khóa 13 tham gia chia sẻ các thông tin định hướng

về nghề nghiệp trong chương trình Talk Show.

Chương trình Talk show “ Kết nối và chia sẻ” đã kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi của toàn thể sinh viên chuyên ngành được chia sẻ và kết nối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, mở rộng các mối quan hệ, bản lĩnh và tự tin hơn về lĩnh vực mà mình theo học.

Nguồn: Bộ môn Quản trị Kinh doanh Thời trang

Video