Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020

Đăng ngày 111 lượt xem

Trong không khí tưng bừng chào mừng Đại hội Đảng các cấp, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học SPKT Hưng Yên, sáng ngày 11/6/2020, chi bộ Công nghệ May & Thời trang đã tổ chức Lễ kết nạp cho 2 quần chúng ưu tú là những sinh viên xuất sắc của khóa 14. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Việt Hà - Bí thư chi bộ, Phó trưởng Bộ môn QTKDTT- Khoa Công nghệ May & Thời trang, đồng chí Lưu Hoàng - Phó Bí thư chi bộ, toàn thể Đảng viên chi bộ Công nghệ May & Thời trang, các quần chúng ưu tú và các bạn sinh viên tiêu biểu đại diện cho các khóa 14, 15 và 16.

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bùi Thị VIệt Hà - Bí thư chi bộ, Phó trưởng Bộ môn QTKDTT đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bùi Thị Việt Hà - Bí thư chi bộ khoa trao quyết định cho Đảng viên mới

2 quần chúng ưu tú được kết nạp gồm:

1. Đinh Hồng Huyến - Chi đoàn Công nghệ May 1 khóa 14

2. Nguyễn Thị Huyền - Chi đoàn Công nghệ May 1 khóa 14

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện và trưởng thành.

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiếp đó, đồng chí Bùi Thị VIệt Hà đã chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, được tập thể chi bộ khoa và Liên chi đoàn khoa Công nghệ May & Thời trang ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới. Đồng chí Bùi Thị Việt Hà nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

        Nhân dịp này, BCH Liên chi đoàn khoa Công nghệ May & Thời trang đã có những bó hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới vốn là những Đoàn viên tiêu biểu của Liên chi đoàn.

Cô Trần Thị Ưng - Bí thư Liên chi đoàn khoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ khoa Công nghệ May & Thời trang đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ khoa Công nghệ May & Thời trang.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Video