Món quà tri ân các thầy, cô của sinh viên khóa 14

Đăng ngày 115 lượt xem

Trong những năm qua, Khoa Công nghệ May & Thời trang đã đưa ra nhiều giải pháp linh hoạt nhằm vận động các tổ chức, các cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài địa phương tham gia công tác xã hội hóa giáo dục. Trong thời gian vừa qua, khoa đã triển khai lắp đặt hệ thống điều hòa cho tất cả các xưởng thực hành. Việc làm ý nghĩa này giúp cải thiện tình hình học thực hành của các bạn sinh viên trong khoa, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng vất vả, đồng thời thể hiện sự quan tâm chu đáo, sâu sắc, tạo điều kiện tốt nhất  của lãnh đạo khoa đối với môi trường học tập của các bạn sinh viên.

Để đạt được thành quả đó, khoa đã khai thác nguồn ngân sách kết hợp với sự ủng hộ, giúp đỡ trên tinh thần tự nguyện của các doanh nghiệp may trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, đặc biệt là các bạn sinh viên khóa 14 trước khi tốt nghiệp ra trường đã có món quà tri ân đến thầy cô cùng các em sinh viên khóa sau. Điều này đã tạo ra không khí thoải mái, phấn khởi trong các phòng học thực hành, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học thực hành may. Sinh viên Hoàng Thị Hạnh lớp Thiết kế thời trang khóa 16 chia sẻ: “Học thực hành có điều hòa giúp cho chúng em có tinh thần sảng khoái hơn, thực hiện các bài tập một cách chăm chỉ hơn và đạt chất lượng cao hơn”. Đồng thời việc này cũng giúp các sinh viên có ý thức vệ sinh nhà xưởng một cách thường xuyên hơn theo đúng quy định, nội quy của khoa để giữ cho môi trường học tập được trong sạch, đẹp đẽ hơn.

Đại diện sinh viên khóa 14 chụp ảnh lưu niệm với các thầy, cô trong khoa

tại xưởng thực hành mới được trang bị điều hòa

Mong rằng hoạt động này sẽ tạo nên những chuyển biến tích cực, tạo thêm cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập và giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của khoa Công nghệ May & Thời trang nói chung và trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên nói riêng.

Video