Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh thời trang khóa 2016-2020

Đăng ngày 50 lượt xem

           Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2020, Bộ môn Quản trị kinh doanh thời trang đã tổ chức buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 21 sinh viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh thời trang, hệ Đại học chính quy khóa 2016 -2020 Khoa Công nghệ May & Thời trang năm học 2019 – 2020.

          Tham gia hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp có TS.Lưu Hoàng – Trưởng khoa cùng các thầy cô bộ môn Quản trị kinh doanh thời trang.

Hình ảnh hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2016-2020

         Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, 21 sinh viên đã hoàn thành đồ án tốt nghiệp, học phần cuối cùng trong chương trình đào tạo ngành công nghệ may, chuyên ngành Quản trị kinh doanh thời trang. Mỗi sinh viên có từ 30- 45 phút trình bày và trả lời các câu hỏi phản biện của hội đồng chấm bảo vệ. Các sinh viên đã khẳng định được những kiến thức lĩnh hội trong suốt 4 năm học tập tại khoa và thể hiện tốt các kiến thức, kỹ năng trong buổi bảo vệ đồ án. Các em nhận được nhiều lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong hội đồng chấm.

Hình ảnh buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên

         Sau 2 ngày làm việc công tâm và nghiêm túc, hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã chọn được 02 sinh viên có kết quả xuất sắc trong các ngày bảo vệ. Với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, các em đã cố gắng hết mình để đạt được những thành tích cao nhất.  Hai phần quà được trao cho 02 sinh viên có kết quả xuất sắc là nguồn động viên, kích lệ các em trong quá trình học tập tại khoa.

TS. Lưu Hoàng - Chủ tịch hội đồng trao phần thưởng cho 02 sinh viên có kết quả xuất sắc

Hình ảnh hội đồng và tập thể lớp 107162.1

         Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các em trong suốt nhưng năm còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô với các em. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các em có thể áp dụng nhưng kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt cho các em để ứng dụng vào công việc, vào cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

         Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 2016-2020 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Thời trang

 

Nguồn: Bộ môn Quản trị Kinh doanh Thời trang

Video