Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Công nghệ may tại Cơ sở Hải Dương khóa 2016-2020

Đăng ngày 277 lượt xem

       Trong 2 ngày 02-03/07/2020, khoa Công nghệ May & Thời trang đã tiến hành tổ chức Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên 2 lớp Công nghệ may 6 và Công nghệ may 7 khóa 14 tại Cơ sở Hải Dương.

       Đây là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với các em sinh viên mà còn là sự khẳng định nghiêm túc của khoa trong công tác đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo theo cam kết chuẩn đầu ra của Nhà trường.
92 bạn sinh viên đã báo cáo kết quả đạt được của mình sau 7 tháng làm Đồ án tốt nghiệp tại 4 hội dồng ở Hội trường tầng 2 và 3 giảng đường HD303A, HD401A và HD402A. Tham gia Hội đồng chấm bảo vệ Đồ án tốt nghiệp năm nay có TS.Lưu Hoàng – Trưởng khoa cùng các thầy cô là giảng viên khoa Công nghệ may & Thời trang.

       Tại buổi báo cáo, mỗi sinh viên có từ 30-40 phút để trình bày đồ án, giới thiệu sản phẩm, chương trình và trả lời câu hỏi phản biện của Hội đồng bảo vệ. Nhiều sinh viên có kỹ năng thuyết trình tốt, trả lời trọng tâm vào các vấn đề được đặt ra của đề tài. Các em nhận được nhiều lời đánh giá, nhận xét, góp ý, rất nhiều lời chúc, những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong hội đồng chấm.


Hình ảnh buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp tại các Hội đồng

         Sau 2 ngày làm việc công tâm và nghiêm túc, hội đồng chấm bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã chọn được 04 sinh viên có kết quả xuất sắc tại các Hội đồng. Với sự cố gắng nỗ lực của bản thân, các em đã cố gắng hết mình để đạt được những thành tích cao nhất. Bốn phần quà được trao cho 04 sinh viên có kết quả xuất sắc là nguồn động viên, kích lệ các em trong quá trình học tập tại khoa.

Thầy Lưu Hoàng - Trưởng khoa và thầy Phan Văn Giản - Trưởng Cơ sở Hải Dương

trao phần thưởng cho 04 sinh viên có kết quả xuất sắc

Hình ảnh các Hội đồng chấm Đồ án tốt nghiệp và các bạn sinh viên

        Để có được kết quả trên không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của các em trong suốt nhưng năm còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô với các em. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các em có thể áp dụng nhưng kiến thức, kỹ năng mà các thầy cô đã truyền đạt cho các em để ứng dụng vào công việc vào cuộc sống, để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Nguồn: Hải Kiên

Video