Cuộc thi Thiết kế thời trang "Hưng Yên Collection GrandPrix " lần thứ 4 - 2016

Đăng ngày 25/06/2016 1090 lượt xem

Dấu ấn thời gian

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 50 năm ngày truyền thống của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (SPKTHY) (1966-2016) và 20 năm ngày thành lập Khoa (1996-2016). Khoa Công nghệ May & Thời trang đã tổ chức cuộc thi thiết kế lần thứ 4 dành cho các bạn sinh viên yêu thích, đam mê thời trang. Cuộc thi được phát động là sân chơi bổ ích, giúp các bạn trẻ cập nhập nhiều kiến thức về thiết kế thời trang đương đại, nâng cao tính sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Với chủ đề “DẤU ẤN THỜI GIAN”, cuộc thi năm nay gồm những tác phẩm tái hiện trải nghiệm, ký ức của chính các tác giả về những năm tháng học tập trên ghế nhà trường, được các thầy cô tận tình hướng dẫn, và cũng là nơi mà các thầy cô định hướng cho ngày mai lập nghiệp. Nhân kỉ niệm 20 năm ngày truyền thống của Khoa, mỗi tác giả đã gửi gắm thông điệp thiêng liêng và ý nghĩa nhân văn trên theo cách của riêng mình qua mỗi bộ sưu tập tham dự cuộc thi...

Chi tiết xem tại đây (nguồn: vinatex.com)