KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ MAY ĐO THỜI TRANG CAO CẤP

Đăng ngày 11/11/2016 550 lượt xem

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC

THIẾT KẾ MAY ĐO THỜI TRANG CAO CẤP

 

          Sáng ngày 3/11/2016, Trung tâm Đào tạo Thực hành & Hợp tác Doanh nghiệp – Khoa Công nghệ May & Thời trang đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa học ngắn hạn “Thiết kế may đo thời trang cao cấp”. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống trường ĐHSPKT Hưng Yên và 20 năm ngày thành lập khoa Công nghệ May & Thời trang.

Thầy cô giáo và các bạn sinh viên, học viên tham dự lễ khai giảng

Tham dự lễ khai giảng có:

- Thầy Lưu Hoàng – Trưởng Khoa

- Cô Trương Thị Hoàng Yến – P. Giám đốc Trung tâm ĐTTH&HTDN

- Cô Vũ Thị Oanh – P. Trưởng bộ môn TKTT

- Các thầy cô giáo trong Khoa

 - Và 18 học viên tham gia lớp học.

Thầy Trưởng Khoa động viên, định hướng và chỉ đạo khóa học

           Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trưởng Khoa nhấn mạnh mục đích của việc tổ chức Khóa học nhằm giúp sinh viên nâng cao năng lực chuyên môn nghề nghiệp, tăng khả năng ứng biến cũng như đáp ứng tốt nhu cầu thực tiễn về nguồn nhân lực của doanh nghiệp và xã hội. Đồng thời đánh giá cao nỗ lực của các thầy cô Trung tâm trong quá trình tổ chức Khóa học, từ việc chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất trang thiết bị, đến đội ngũ thầy cô giáo phụ trách Khóa học. Bên cạnh đó, thầy cũng động viên, mong muốn các em sinh viên, học viên “tích cực - chủ động - sáng tạo” để kết thúc khóa học này các em có thể thiết kế được nhiều sản phẩm thời trang cao cấp và sản phẩm đầu tiên là một bộ sưu tập trình diễn trong Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa và 50 ngày truyền thống của Nhà trường.

Cô Trương Thị Hoàng Yến – Đại diện Ban tổ chức khóa học

         Là đơn vị trực tiếp tổ chức Khóa học, đại diện Trung tâm ĐTTH & HTDN, cô Trương Thị Hoàng Yến đã giới thiệu về chương trình và điều kiện cơ sở vật chất của Khóa học. Chương trình Khóa học ngắn hạn “Thiết kế may đo thời trang cao cấp” được cập nhật với nội dung tiên tiến hiện đại phù hợp với xu hướng thời trang trong và ngoài nước (áo sơ mi nữ thời trang, quần âu nữ thời trang, váy công sở, đầm và váy cưới). Khóa học diễn ra trong thời gian 3 tháng liên tục tích hợp đủ ba yếu tố “lý thuyết - thực hành và luyện tập”. Đặc biệt chú trọng đến thực hành cắt may đo từng sản phẩm trên đối tượng cụ thể. Với sự hướng dẫn sát sao của 3 giáo viên chính và 3 giáo viên trợ giảng. Việc thiết kế, cắt mẫu, may và chỉnh thử sản phẩm được thực hiện theo một chu trình liên tục và khép kín trong phòng máy may điện tử có đầy đủ dụng cụ trang thiết bị đáp ứng tốt nhu cầu của người học.

Các bạn sinh viên - học viên tham dự lễ khai giảng

 

Cô Trần Thị Ưng – Đại diện thầy cô giảng dạy khóa học

         Kết thúc lễ khai giảng, cô Trần Thị Ưng - Giáo viên phụ trách Khóa học triển khai Kế hoạch học tập và thời gian biểu cụ thể, đồng thời thống nhất phương pháp học tập cũng như giảng dạy trong suốt Khóa học.

 

Th.S.Trương Thị Hoàng Yến