CHUNG KẾT HỘI THAO TAY NGHỀ SINH VIÊN LẦN THỨ NHẤT 2017

Đăng ngày 19/11/2017 543 lượt xem

HỘI THAO TAY NGHỀ SINH VIÊN LẦN THỨ NHẤT

CHUNG KẾT - BẾ MẠC – TRAO GIẢI

        Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng nay ngày 18-11-2017 tại khu đào tạo thực hành tầng 1 Khoa Công nghệ May & thời trang  trường Đại học SPKT Hưng Yên  đã diễn ra vòng chung kết “ Hội thao tay nghề sinh viên lần thứ I” hết sức căng thẳng và kịch tính. Trải qua vòng  thi loại ngày 11-11 ban giám khảo đã lựa chọn được 25 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Các thầy cô giáo trong ban tổ chức động viên tinh thần thí sinh trước giờ thi

       Đây là lần đầu tiên hội thao được tổ chức tuy nhiên đã nhận được sự ủng hộ và tham gia hết sức nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên cũng như các thầy cô giáo. Tham gia cuộc thi, các bạn đều mang tinh thần quyết tâm giành thành tích xuất sắc nhất như một món quà tri ân sâu sắc gửi tới các thầy các cô trong ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam.

Tại vòng chung kết các thí sinh thực hiện bài thi nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và hầu như không có thao tác thừa trong quá trình thực hiện. Đây là một sự tiến bộ rất lớn cho thấy các thí sinh đã làm tốt khâu chuẩn bị bán thành phẩm và sự nghiêm túc luyện tập của các bạn sau vòng sơ khảo.

Các thí sinh thực hiện bài thi vòng chung kết

       “ Hội thao tay nghề sinh viên lần thứ I” là một hoạt động thúc đẩy học tập – NCKH của sinh viên, đã được Đoàn trường Đại học SPKT Hưng yên phê duyệt, ủng hộ và tài trợ cho hội thao. Có thể thấy, trong mọi hoạt động, Đoàn trường luôn theo sát kịp thời chỉ đạo, hỗ trợ và động viên tinh thần tới các hoạt động của liên chi đoàn. Đó là nguồn động viên tinh thần lớn lao, là điểm tựa vững chắc để Liên chi đoàn Khoa Công nghệ May và Thời trang ngày càng phát triển hơn nữa đưa các hoạt động bổ ích tới các bạn sinh viên. Bên cạnh đó hội thao cũng nhận được sự ủng hộ và quan tâm hết mình từ phía doanh nghiệp liên kết.

Cô Đỗ Thị Thủy - Phó bí thư Đoàn trường trao tài trợ cho hội thao

Cô Trần Thị Ưng – Phó bí thư LCĐ phát biểu tổng kết hội thao

Sau 120 phút thực hiện bài thi, cùng với thao tác nhanh gọn, chính xác. Ban giám khảo đã nhanh chóng  bắt tay vào làm việc với tinh thần khẩn trương, công bằng, chính xác. Đến 10h30 phút,  ngày 18-11 ban tổ chức đã  tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất của hội thao sinh viên lần thứ nhất.

Cô Bùi Thị Việt Hà- Phó trưởng Khoa CN May & Thời trang- Trưởng ban giám khảo công bố kết quả hội thao

        Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Vũ Thị Thu Thủy sinh viên lớp Đại học Công nghệ may 2 – Khóa 13, 2 giải nhì cho thí sinh Đào Phương Linh và Trịnh Thị Nhài, ngoài ra ban tổ chức còn trao 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc khác.

Thầy Lưu Hoàng – Phụ trách Khoa  và GĐ Công ty may Hưng Việt trao giải cho thí sinh đạt giải nhất

Cô Đỗ Thị Thủy – Phó BT Đoàn trường và Trưởng phòng Tổ chức Xí nghiệp May XK Yên Mỹ trao giải nhì cho hai thí sinh

Cô Trương Thị Hoàng Yến - Phó giám đốc Trung tâm ĐTTH & HTDN trao giải ba cho các  thí sinh

Thầy Vũ Anh Dũng - Bí thư liên chi đoàn trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Cô Bùi Thị Việt Hà – Phó Trưởng Khoa trao giải sinh viên hoàn thành sản phẩm nhanh nhất

          Phát biểu trong buổi lễ bế mạc, thầy Lưu Hoàng - Bí thư chi bộ; Phụ trách Khoa Công nghệ May & Thời trang cùng với Giám đốc công ty Cổ phần may Hưng Việt đã chia sẻ, động viên tinh thần các thí sinh cũng như có lời chúc mừng sự thành công của “ Hội thao tay nghề sinh viên thứ I”.

Thầy Lưu Hoàng – Bí thư chi bộ; Phụ trách Khoa phát biểu chia sẻ và chúc mừng hội thao

GĐ Công ty CP may Hưng Việt phát biểu chia sẻ và chúc mừng hội thao

Thầy Vũ Anh Dũng – Bí thư LCĐ phát biểu bế mạc hội thao

Thầy cô giáo và lãnh đạo doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm trong lễ bế mạc - trao giải

“ Hội thao tay nghề sinh viên lần thứ I” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các bạn sinh viên. Hội thao không chỉ giúp các bạn tự tin thể hiện bản thân mà còn giúp các bạn vững tay nghề hơn trong công việc sau này. Hơn tất cả những thành tích xuất sắc mà các bạn thí sinh đạt được chính là món quà ý nghĩa gửi tới các thầy các cô trong ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Sự ủng hộ, quan tâm nhiệt tình từ phía các thầy cô và các bạn chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao để tổ chức hội thao lần thứ hai thành công hơn nữa./.

Liên chi đoàn Công nghệ May & Thời trang