“OLYMPIC TIẾNG ANH LẦN THỨ 2” - SÂN CHƠI BỔ ÍCH CỦA SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY & THỜI TRANG

Đăng ngày 19/04/2018 488 lượt xem

               Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018; Liên chi đoàn Khoa CN May & Thời trang đã tổ chức thành công cuộc thi “Olympic Tiếng Anh lần thứ 2” cho tất cả sinh viên đang học tập tại khoa. Đây thực sự là một sân chơi mới và bổ ích đối với các bạn sinh viên, là động lực giúp cho phòng trào học ngoại ngữ của sinh viên ngành Công nghệ May ngày càng phát triển.

Hai MC duyên dáng và tài năng dẫn chương trình

              Cuộc thi “Olympic tiếng Anh lần thứ 2” là một hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm bồi dưỡng các kỹ năng nghe - nói cho sinh viên, bổ sung kiến thức ngữ pháp, khả năng giao tiếp và củng cố Tiếng Anh chuyên ngành May. Đây thực sự là cơ hội tốt để các bạn sinh viên được giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên sinh viên trong Liên chi đoàn và làm tăng thêm tình cảm tốt đẹp giữa các Liên chi đoàn tại cơ sở.

             Sau một thời gian triển khai cuộc thi tới các bạn sinh viên trong Khoa, ngày 3/3/2018 đã diễn ra vòng sơ khảo với sự tham gia của hơn 100 các bạn sinh viên đến từ các lớp. Sau vòng sơ khảo ban tổ chức đã lựa chọn được 20 bạn sinh viên có kết quả làm bài xuất sắc nhất vào vòng chung kết, thành lập ra 03 đội thi là sinh viên đang học tại cở sở 2 và  01 đội là sinh viên đang học tại cơ sở 3.

 

Cô Nguyễn Thị Mý - Phó BT Đoàn trường tặng hoa chúc mừng cuộc thi

Cô Nguyễn Thị Hạnh - Bí thư LCĐ Kinh tế đại diện 3 Liên chi tại cơ sở 2 tặng hoa chúc mừng

                    Ngày 31/3/2018 đã diễn ra vòng chung kết  Cuộc thi “ Olympic Tiếng Anh lần thứ 2”. Đến dự và cổ vũ có cô  Bùi Thị Việt Hà - Phó trưởng Khoa Công nghệ May & Thời trang; cô Nguyễn Thị Mý - Phó bí thư Đoàn trường; cô Nguyễn Thị Xuân - Phó bí thư chi bộ; thầy Vũ Anh Dũng - Bí thư Liên chi đoàn; Các thầy, cô đại diện cho 3 Liên chi tại cơ sở 2 và toàn thể các bạn sinh viên đã tới cổ vũ cho các đội thi.

                    Phát biểu trong cuộc thi, cô Bùi Thị Việt Hà đã tuyên dương tinh thần tích cực năng động tham gia các hoạt động ngoại khóa của các bạn sinh viên nói chung và các thí sinh nói riêng. Đồng thời cô cũng gửi lời chúc thành công tới tất cả các bạn sinh viên, chúc các bạn sau cuộc thi sẽ thu được những kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu cho riêng mình.

Cô Bùi Thị Việt Hà - Phó Trưởng Khoa phát biểu động viên các đội thi

       Tại vòng chung kết các bạn thí sinh được chia thành 4 đội. Nội dung vòng chung kết bao gồm 5 phần:

Chào hỏi - Khởi động - Tương tác - Năng khiếu - Thuyết trình.

Hình ảnh đội Colours

Hình ảnh đội New Generation

Hình ảnh đội Victory - đại diện sinh viên đang theo học tại cơ sở 3

Hình ảnh đội Sunflowers

 

                   Ban giám khảo cuộc thi là các thầy, cô có nhiều kinh nghiệm:

      1. Cô Bùi Thị Việt Hà; Trưởng ban giám khảo – Khoa CN May & Thời trang.

      2. Cô Nguyễn Thị Mý; Ủy viên - Khoa Ngoại ngữ.

      3. Cô Nguyễn Thị Nhung; Thư ký – Khoa CN May & Thời trang.

                  Với tinh thần năng động, nhiệt tình ham học hỏi cũng như vốn kiến thức của mình các bạn đã xuất sắc vượt qua bốn phần thi với những điểm số ấn tượng. Có thể nói cả 4 đội chơi đều có sự chuẩn bị hết sức chu đáo và cháy hết mình qua từng phần thi. Kết thúc bốn phần thi đội “Sunflowers” đã  giành chiến thắng với số điểm 559.

Đội Sunflowers giành giải nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh lần thứ 2

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm với thầy cô BTC & BGK

                  Là một sân chơi trí tuệ, bổ ích được xây dựng trên tinh thần giao lưu, học hỏi, cuộc thi “Olympic Tiếng Anh lần thứ 2” do Liên chi đoàn Khoa Công nghệ May & Thời trang tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua cuộc thi các bạn sinh viên đã rèn luyện được cho mình được các kỹ năng cần thiết, có được những kiến thức quý giá cho riêng mình. Điều quan trọng nhất, cuộc thi đã thúc đẩy phong trào học tập, nâng cao trình độ Tiếng Anh của sinh viên trong toàn khoa, giúp cho các bạn ngày càng tự tin, vững bước trên con đường lập nghiệp trong tương lai.

                                                              

                                                                   LCĐ Khoa CN May & Thời trang