GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY & THỜI TRANG NĂM 2018

Đăng ngày 09/06/2018 225 lượt xem

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY VÀ THỜI TRANG NĂM 2018

Chiều ngày 31 tháng 05 năm 2018, trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nữ sinh viên khoa Công nghệ May và Thời trang năm 2018 đã diễn ra vô cùng sôi nổi tại sân bóng trung tâm cơ sở 2, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

Đến tham dự và cổ vũ cho các đội tuyển có thầy Lưu Hoàng – Bí thư chi bộ, Phụ trách khoa Công nghệ May & Thời trang và cô Đặng Vân Anh – Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cùng sự có mặt của các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên đang học tập tại khoa.

Giải đấu năm nay thu hút được 12 đội bóng nữ đại diện cho các lớp trong toàn khoa tham gia, khởi tranh từ ngày 19/05/2018. Các đội bóng được chia thành 4 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra 4 đại diện xuất sắc nhất tham dự vòng bán kết và chung kết. Trải qua các vòng đấu loại đầy căng thẳng giải đấu đã tìm ra hai gương mặt xuất sắc nhất bước vào trận chung kết, đó là đội tuyển đến từ lớp Công nghệ May 2 khóa 13 (MK13.1-2) và đội tuyển liên quân đến từ 2 lớp Công nghệ may 4 và 5 khóa 14 (MK14.1-4 + MK14.1-5.

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban tổ chức

Hai đội bóng mạnh nhất giải đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp mặt, kịch tính và mãn nhãn. Kết quả cuối cùng MK13.1-2 đã giành chiến thắng 3-1 đầy xứng đáng, vô địch giải đấu với thành tích rất thuyết phục, ghi 11 bàn và chỉ để thủng lưới 1 bàn. Tuy thua trận nhưng chúng ta phải dành lời khen đến liên quân MK14.1-4 + MK14.1-5 vì tinh thần thi đấu cống hiến và một lối chơi đẹp mắt.

Những diễn biến hấp dẫn trong quá trình diễn ra trận đấu

Chung cuộc, giải đấu đã khép lại với các giải thưởng được trao:

- Giải nhất: MK13.1-2

- Giải nhì: liên quân MK14.1-4 +MK14.1-5

- Giải ba: MK13.1-4

- Giải khuyến khích: MK13.1-3

- Vua phá lưới: Sim Tặc (MK13.1-4) - 7 bàn thắng

- Thủ môn xuất sắc nhất: Lê Thúy (MK13.1-3)

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Minh Huế (MK13.1-2)

- Giải phong cách: MK15.3

Thầy Lưu Hoàng – Bí thư chi bộ, Phụ trách khoa và Cô Đặng Vân Anh – Bí thư Đoàn trường trao cúp và huy chương cho đội tuyển giành ngôi vô địch

Thầy Vũ Anh Dũng và thầy Lê Hải Kiên – Đại diện ban tổ chức trao huy chương và cờ lưu niệm cho đội tuyển giành giải nhì

Cô Quách Thị Hương Giang trao giải Vua phá lưới

Thầy Vũ Anh Dũng trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu

Theo đánh giá của ban tổ chức, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu đề cao tinh thần thể thao fairplay, không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Sau 13 ngày tranh tài với 15 trận đấu, đã có 39 bàn thắng được ghi từ các pha phối hợp, sút xa, tình huống cố định và có cả penalty.

Đã có những nụ cười của niềm vui chiến thắng, có cả những giọt nước mắt tiếc nuối, song trên tất cả, giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tình thần đoàn kết giữa các lớp.

Giải bóng đá nữ sinh viên khoa Công nghệ may và thời trang đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Sự thành công của mùa giải năm nay sẽ là nguồn động viên to lớn để Liên chi đoàn khoa Công nghệ may và Thời trang tiếp tục tổ chức các mùa giải sau thành công hơn nữa.

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CN MAY & THỜI TRANG