Đề tài nghiên cứu khoa học:
1. Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ mũi may đến chất lượng đường may trên vải Da nhân tạo-Trường ĐHSPKT Hưng Yên, 2009.
2. Nghiên cứu một số đặc trưng, tính chất của Vải tơ tằm sử dụng thiết kế và sản xuất thời trang công sở nữ-Trường ĐH SPKTHY 2020
3. Nghiên cứu khả năng cháy của một số loại vải sử dụng may áo bảo hộ lao động cho Sinh viên ngành Công nghệ Hàn tại trường Đại học SPKT Hưng Yên, 2021
Bài báo khoa học:
1. Cao Thị Kiên Chung, Đào Thị Thu, Đào Thị Hạp, Lê Thúy Hằng, Quách Thị Hương Giang, Nghiên cứu một số đặc trưng của vải Tơ tằm/Visco vào thiết kế thời trang công sở Nữ trung niên. Tạp chí Khoa học & Công nghệ, số 29 tháng 3/2021
2. Đào Thị Thu (2021) Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực QA, QC ngành may đáp ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và kỷ nguyên VUCA. Tạp chí Giáo dục nghề nghiệp, ISSN 2354- 0583, 11-12/2021.
3. Đào Thị Thu, Tạ Vũ Lực, Lưu Thị Hồng Nhung, Đào Thị Hạp, Lê Hải Kiên (2022) Nghiên cứu đánh giá khả năng cháy của vải sử dụng may áo bảo hộ lao động cho sinh viên ngành công nghệ Hàn tại trường ĐH SPKT Hưng Yên. Tạp chí Khoa học & Công nghệ, ISSN 2354- 0575, 3/2022
4. Đào Thị Thu (2023) Nghiên cứu ảnh hưởng của một số kiểu dệt thoi đến độ dạt đường may can rẽ trên vải Tơ tằm. Tạp chí Cơ khí Việt Nam, ISSN 2615-9910, 1+2/2023.
Hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học:
1. Vũ Thị Hảo “Nghiên cứu ảnh hưởng độ dày của vải đến chất lượng đường may” 2014
2. Phạm Thị Thanh Thủy “Nghiên cứu ảnh hưởng của hình dạng đầu kim đến chất lượng đường may trên vải Da nhân tạo”, 2014
3. Phạm Thu Hường “Nghiên cứu ảnh hưởng của hình dạng đầu kim đến chất lượng đường may trên vải dệt kim”, 2014
4. Nguyễn Thị Trinh “Nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ đến độ bền kéo đứt vải” 2014
5. Bùi Thị Thủy “Nghiên cứu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết đến độ bền đứt của vải dệt thoi” 2014
5. Đinh Hồng Huyến, Vũ Thị Sáu, Hoành Thanh Thư “Nghiên cứu ảnh hưởng kiểu dệt của vải đến độ bền xé rách đường may trên vải Tơ tằm”, UTEHY 2019
6. Bùi Hoàng Anh, Ngô Thị Hiền Lương “Nghiên cứu sợ ảnh hưởng của một số tính chất vải đến quá trình thiết kế sản phẩm đầm thời trang”, UTEHY 2020
|